CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CỘNG HÒA

CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CỘNG HÒA

CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CỘNG HÒA

CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CỘNG HÒA

CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CỘNG HÒA
CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CỘNG HÒA
Chào mừng bạn đến với website Phòng khám đa khoa Cộng Hòa
CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CỘNG HÒA

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CỘNG HÒA được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005 bởi bác sĩ Nguyễn Bảo Trị cùng một nhóm bác sĩ có tay nghề và kỹ thuật chuyên môn cao chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn vào khám bệnh. Tọa lạc  63 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM là vị trí rất thuận tiện cho bệnh nhân di chuyển đến phòng khám thăm khám và điều trị. Phòng Khám Đa Khoa Cộng Hòa tự hào là một trong những phòng khám lớn tại HCM về quy mô cũng như đội ngũ y bác sĩ., Phòng Khám Đa Khoa Cộng Hòa trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện tại cho người dân sống tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại để mang lại hiệu quả chẩn đoán chính xác và hiệu quả điều trị cao nhất trong thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người bệnh. 

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa tại các bệnh viện lớn ở VN, được đào tạo ở các đại học Y hàng đầu VN cũng như được tu nghiệp tại nước ngoài.

Với sứ mệnh góp một phần tâm sức vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đội ngũ bác sĩ hoạt động theo tiêu chí “An toànUy tínTận tâm”. Sự tin tưởng của mỗi bệnh nhân là nền tảng và là động lực giúp chúng tôi nỗ lực không ngừng.

Cơ sở vật chất - trang thiết bị

Để có thể đánh giá một cơ sở y tế chất lượng và đảm bảo sự vận hành tốt nhất trong công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe cho mọi người, thì cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế phải luôn đạt chuẩn chất lượng.  Do đó, ngay từ những buổi đầu bắt đầu thiết kế xây dựng và thành lập, Phòng Khám Đa Khoa Cộng Hòa đã luôn chú tâm vào việc đầu tư vào cơ sở vật chất với mong muốn tạo dựng lòng tin và đem lại dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

“ Mỗi một người bệnh là một bác sĩ ”

Với tiêu chí "mỗi một người bệnh là 1 bác sĩ" vì vậy người bệnh không phải ngồi chờ, hay phải làm thủ tục rườm rà khi đến đây. Hy vọng, những gì mà cả tập thể Đa Khoa Cộng Hòa phấn đấu sẽ trả lại niềm yên vui cuộc sống cho mọi người.

CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CỘNG HÒA.All rights reserved. Design by Nina.vn
Về đầu trang