DỊCH VỤ Y KHOA
NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO
Trẻ em từ 6 tháng đến 2 tuổi là thời điểm bé không còn nhận được đề kháng từ sữa mẹ
Lượt truy cập :

Warning: fread(): Length parameter must be greater than 0 in C:\Inetpub\vhosts\conghoahospital.com\httpdocs\style\left.php on line 153
DỊCH VỤ Y KHOA
Làm sao để mụt cóc tự lặn đi?

Mụt cóc thường xuất hiện ở tay, chân, có khi ngay trên mặt. Hình thể như một vết chai nổi lên trên da với bề mặt nhám, thường giống như nhiều hình sợi kết hợp lại.

 

Mụt cóc thường xuất hiện ở tay, chân, có khi ngay trên mặt. Hình thể như một vết chai nổi lên trên da với bề mặt nhám, thường giống như nhiều hình sợi kết hợp lại. Trái với mọi người thường râm tưởng, mụt cóc tuy có nhiều hình sợi, nhưng những sợi này không phải là "rễ", và cũng không hề ăn luồn vào đến xương hay thịt. Nó chỉ là một bệnh da thuần túy. Bệnh này gây nên do một loại vi khuẩn, có thể lây giữa phần da này với phần da kia, giữa người này với người kia, nhưng hoàn toàn không liên quan gì đến loài cóc. Loài cóc không hề mang vi khuẩn này, và không làm lan truyền bệnh này.
 
Bạn bị mụt cóc?... Tự nó sẽ lặn mất sau một vài năm. Nhưng nếu bạn thường dùng móng tay cạo nó, dùng lưỡi lam cắt nó... Hành động này. có thể làm lây thêm nhiều mụt cóc nữa ở những chỗ khác của thân thể.
 
Bạn không thích làn da mình bị nổi những mụt sù sì này?... hoặc những mụt này mọc trên mặt, trên cổ... trông xấu xí? Thử áp dụng những phương pháp bên dưới trong vài tháng trước khi quyết định đến bác sĩ đốt bằng tia lazer hoặc đông lạnh rồi phẫu thuật cắt ra.
 
Dùng sinh tố A
 
Theo kinh nghiệm trên nhiều bệnh nhân của bác sĩ Robert, giáo sư chuyên khoa vi sinh vật học và miễn nhiễm học Louisiana, thì sinh tố A có khả năng làm lặn mụt cóc rất thần kỳ. Ông này khuyên nên dùng một viên sinh tố A loại 25.000 đơn vị nguyên chất lấy ra từ dầu cá, bóp bể viên thuốc ra và thoa lên mụt cóc mỗi ngày một lần. Sau một tháng, mụt cóc loại nhỏ sẽ lặn. Đối với mụt cóc loại lớn có hình sợi sần sùi sẽ thấy kết quả sau 3 tháng, và thường sẽ lặn trong 5, 6 tháng.

 
 
Các tin khác :
 
Đăng ký nhận mail: mới nhất
TÌM KIẾM
 
QUẢNG CÁO