DỊCH VỤ Y KHOA
NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO
Trẻ em từ 6 tháng đến 2 tuổi là thời điểm bé không còn nhận được đề kháng từ sữa mẹ
Lượt truy cập :

Warning: fread(): Length parameter must be greater than 0 in C:\Inetpub\vhosts\conghoahospital.com\httpdocs\style\left.php on line 153
NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO
Trẻ em từ 6 tháng đến 2 tuổi

Trẻ em từ 6 tháng đến 2 tuổi là thời điểm bé không còn nhận được đề kháng từ sữa mẹ
 

Trẻ em từ 6 tháng đến 2 tuổi là thời điểm bé không còn nhận được đề kháng từ sữa mẹ nữa do đó các bệnh tật thường tấn công bé trong giai đoạn này. Cũng trong thời gian này bé chưa biết nói nên không thể nói cho người lớn biết về chỗ bị đau do đó thường khi bệnh đã nghiêm trọng mới được phát hiện. Với khí hậu nóng ẩm và nhiều bụi bặm của nước ta rất dễ gây ra bệnh về tai, mũi, họng cho các bé. Các bệnh về tai mũi họng nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Viêm tai giữa có thể gây ra viêm màng não hoặc điếc vĩnh viễn, viêm mũi dẫn đến viêm phế quản và viêm phổi, viêm họng có thể dẫn đến bệnh thấp tim. Chính vì vậy, việc phòng tránh, phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh về tai mũi họng cho các bé là vô cùng quan trọng.
     
Cơ sở sản xuất công nghệ cao Tiện Lợi chuyên sản xuất dụng cụ y khoa nay đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc tai, mũi, họng rất chuyên nghiệp nhưng với giá chỉ bằng 1/10 sản phẩm ngoại nhập rất thích hợp sử dụng cho gia đình.
 

 
 
Các tin khác :
 
Đăng ký nhận mail: mới nhất
TÌM KIẾM
 
QUẢNG CÁO